Mẫu thiết kế website bán camera đẹp tháng 6/2016

Thích 46 Bình luận 0
12 đánh giá

Mẫu thiết kế website bán camera online đẹp dành cho các cửa hàng bán camera. Download ngay các template website bán camera được người dùng đánh giá cao.

Mẫu thiết kế website bán camera đẹp – StoreX

STOREX – một mẫu website thương mại điện đi kèm nhiều tính năng vượt trội giúp bạn dễ dàng xây dựng một cửa hàng bán camera trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giao diện đẹp cho website bán Camera thì nên tham khảo template này.

Xem trước

Mẫu thiết kế website bán camera đẹp – Premiumo

Với một phong cách thiết kế thanh lịch và hiện đại, mẫu thiết kế website bán camera này có tất cả những thứ bạn cần để gây ấn tượng với người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Ngoài việc thiết kế web bán camera bạn cũng có thể sử dụng theme này để bán các mặt hàng khác như: quần áo, giày dép, đồ trang sức, điện tử hay thể thao cho cửa hàng của bạn. Đặc biệt là nó tương thích với tất cả các loại kích thước màn hình.

Xem trước

Mẫu thiết kế website bán camera đẹp – Mega Shop

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Responsive, bố cục rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với website bán camera của mình. Mega Shop được đánh giá cao bởi sự đa năng của nó, hỗ trợ 5 phiên bản khác nhau bạn có thể sử dụng để thiết kế website bán đồ điện tử, website bán đồ chơi trẻ em, website bán cafe, website bán mỹ phẩm…

Xem trước

Đánh giá và xếp hạng Website

Hãy dành một chút thời gian để comment đánh giá và xếp hạng website. Với hành động nhỏ nhưng bạn sẽ giúp mọi thành viên cộng đồng có được đánh giá về sản phẩm của mình.


Đăng ký giới thiệu website

Chào các bạn, nếu bạn thấy mẫu giao diện website bán hàng siêu thị, công ty, shop,… đẹp và hữu ích với người dùng hãy gửi comment vào cuối bài viết này nếu được người dùng đánh giá cao chúng tôi sẽ giới thiệu web của bạn với Cộng đồng Designer. Những chia sẻ và đóng góp của bạn sẽ giúp cộng đồng Designer mang tới thật nhiều thông tin hữu ích tới mọi người yêu thích đồ họa. Trân trọng cảm ơn!

Cộng đồng Designer
Biên tập viên: Bùi Quyết

Bình luận