Mẫu website bán hàng thời trang đẹp nhất tháng 6/2016

Thích 13 Bình luận 0
13 đánh giá

Mẫu website bán hàng thời trang đẹp nhất tháng 6/2016. Bao gồm các mẫu website bán hàng thời trang đẹp nhất, thân thiện với mọi loạt thiết bị, chuẩn SEO…, được người dùng đánh giá cao. Xem tại đây!

Ivinc – Thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam

Đây là mẫu website bán hàng đẹp và hiện đại hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Hệ thống giao diện website có tính điều hướng cao và hiển thị tuyệt vời trên tất cả các thiết bị di động. Ivinc được người dùng đánh giá rất cao bởi cách bố trí nội dung cực kỳ thông minh từ việc tra cứu thông tin sản phẩm, xem chi thiết sản phẩm đến khi thanh toán mua hàng.

Xem trước

Kute Shop – Theme Shop bán hàng thời trang cực đẹp

Theme WordPress Kute Shop dường như được thiết kế dành riêng cho các shop bán hàng thời trang. Với giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng. Mẫu website bán hàng này cũng hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị di động bởi công nghệ Responsive.
Kute Shop có tới 14 mẫu giao diện được dựng sẵn phù hợp với các lĩnh vực sản phẩm khác nhau.

Xem trước

GOODSTORE – Mẫu website bán hàng thời trang tuyệt vời

Với một không khí nhẹ nhàng và tối giản. Đây là một mẫu website bán hàng thời trang rất thú vị với tấn các tính năng tuỳ biến với 22 phiên bản trang chủ theo các phong cách khác nhau. Tối ưu hóa SEO, thân thiện vói Mobile. Tối ưu hóa cho các sản phẩm bán lẻ, đánh giá của khách hàng & xếp hạng sản phẩm.

Mẫu website bán hàng thời trang đẹp nhất tháng 6/2016 > mau website ban hang thoi trang

Xem trước

Click Boutique – Mẫu website bán hàng thời trang phong cách nhất

Click Boutique là một Responsive theme WooCommerce, dựa trên bootstrap (Hộ trợ mạnh mẽ bởi Plugin Woocommer và hiển thi tuyệt vời trên di động). Bạn có thể phối màu tùy chỉnh, bố trí linh hoạt, lựa chọn font chữ nhiều, nội dung xây dựng, nguồn gốc, thanh toán nhiều bước, lật sản phẩm, zoom và nhiều nhiều hơn nữa.

Xem trước

La Boutique – Mẫu website bán hàng thời trang thanh lịch

La Boutique là một theme bán hàng thời trang đẹp, bố cục đơn giản mà thanh lịch được đánh gia rất tốt từ người dùng. Được thiết kế với công nghệ Boottrap cung cấp 16 bảng màu tuyệt đẹp cho bạn dễ dàng tùy chỉnh. Không chỉ thích hợp với lĩnh vực Shop thời trang mà nó còn hoàn hảo cả với các mặt hàng khác như thiết bị điện tử, các sản phẩm kỹ thuật số, sức khỏe và sắc đẹp,…

Mẫu website bán hàng thời trang đẹp nhất tháng 6/2016 > theme ban hang thoi trang dep

Xem trước

Đánh giá và xếp hạng Website

Hãy dành một chút thời gian để comment đánh giá và xếp hạng website. Với hành động nhỏ nhưng bạn sẽ giúp mọi thành viên cộng đồng có được đánh giá về sản phẩm của mình.


Đăng ký giới thiệu website

Chào các bạn, nếu bạn thấy mẫu giao diện website bán hàng siêu thị, công ty, shop,… đẹp và hữu ích với người dùng hãy gửi comment vào cuối bài viết này nếu được người dùng đánh giá cao chúng tôi sẽ giới thiệu web của bạn với Cộng đồng Designer. Những chia sẻ và đóng góp của bạn sẽ giúp cộng đồng Designer mang tới thật nhiều thông tin hữu ích tới mọi người yêu thích đồ họa. Trân trọng cảm ơn!

Cộng đồng Designer
Biên tập viên: Bùi Quyết

Bình luận