Download Vector, Ai, PSD Hoa Đào tết #5

Thích 32 Bình luận 0
16 đánh giá

Download 15 File PSD Hoa Đào dành cho các bạn Designer. Mẫu thiết kế đẹp phù hợp làm lịch,thiệp mừng…Bạn có thể tùy ý phát triển theo ý tưởng của mình.

Mẫu Hoa Đào Đẹp Nhất #5:

Bài #5 gồm 15 mẫu Hoa Đào đẹp nhất trong chuỗi Series mẫu Hoa Đào đẹp nhất lần này. Có thể nói. Đây là mẫu hoa đào đẹp nhất mà Team DP7 sưu tập được.Trong lần đầu gặp mẫu Hoa Đào đẹp nhất này,một điều hết sức tình cờ là cô bạn hàng xóm mà nhóm DP7 rất yêu quý lại đang thưởng thức bài hát HAPPY NEW YEAR khiến cho DP7 không khỏi ngây ngất thẫn thờ,cảm giác như đắm mình trong sự lan tỏa của mùa xuân Đinh Dậu. Hãy cùng lướt qua để thưởng thức vẻ đẹp động lòng người của mẫu Hoa đào đẹp nhất Series này các bạn nhé.

15 File PSD Hoa Đào tuyệt đẹp này đã được xử lý tách nền. Các bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop các phiên bản như CS3, CS4,…. để phát triển ý tưởng thiết kế từ các file PSD Hoa Đào này nhé.

File PSD Hoa Đào đẹp Download tại đây:

Download File PSD Hoa Đào siêu đẹp này để phục vụ cho công việc của mình nhé các bạn Designer. Chúc các bạn có nhiều ý tưởng phát triển hay.

Tải về ngay

( Mẫu File PSD Hoa Đào hỗ trợ thiết kế giao diện website như Banner,…)

Cộng đồng Designer / Thiết kế và chỉnh sửa
Biên tập: Phú Hà – Nguồn: Chuyengiathietke.com

Đây là series Hoa Đào Tết dưới các định dạng như Hoa đào PSD, AI, Vector. Do các bạn trong Team DP7 học đồ họa Website sưu tầm trên mạng Internet để phục vụ cho nhu cầu làm việc của các bạn Designer phát triển các ý tưởng thiết kế các ấn phẩm có giá trị cao : Tranh, Ảnh, Lịch Tết, hệ thống các Banner, Background chất lượng cao…mỗi độ xuân về. Chúng tôi rất vui được góp sức vào công việc của các bạn chuyên làm thiết kế đồ họa nói chung và đồ họa Webiste nói riêng.Chúng tôi rất mong muốn việc tham khảo các mẫu trong bộ series Hoa Đào Tết sẽ giúp cho các Designer có nhiều ý tưởng hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến nhiều bài viết chất lượng, có nội dung hay và được biên tập một cách cẩn thận. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Team DP7.  (Trưởng nhóm: Hoàng Nguyễn)

Bình luận