Download Vector, Ai, PSD Hoa Đào tết #3

Thích 27 Bình luận 0
11 đánh giá

Download Hoa Đào PSD dành cho các bạn làm nghề Design. Với thiết kế đẹp phù hợp làm lịch tết, thiệp chúc tết hay các banner cho các Website….Bạn có thể tùy ý phát triển theo ý tưởng của mình.

Download Hoa Đào PSD #3 :

Tiếp nối bài #2 trong loạt bài của Series Hoa Đào Tết PSD. Trong bài #3 này, Team DP7 tiếp tục cống hiến cho các bạn Designer những mẫu Hoa Đào Tết PSD tuyệt đẹp mà Team DP7 sưu tầm được. Trong bài này, 15 Mẫu Hoa Đào tết PSD đã được tách lọc nền riêng rẽ và được lưu dưới định dạng Hoa Đào Tết PSD chất lượng cao để có thể phục vụ tốt cho công việc thiết kế các sản phẩm in ấn… một cách tuyệt vời nhất.

Thú thật với các bạn là, dù Team DP7 đang rất bận, nhưng ngồi tìm lọc các File Hoa Đào Tết PSD để tạo nguồn nguyên liệu cho anh em Designer thì anh em nào trong đội Team DP 7 cũng rất hào hứng và trong thời gian tới thì ngoài những mẫu Hoa Đào Tết PSD, Team DP 7 sẽ upload các File Hoa Đào AI, Eps, CDr, Vector cho Series Hoa Đào Tết PSD này, mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các thành viên của Cộng đồng Designer và toàn thể các bạn yêu đồ họa.Và ngay bây giờ, các bạn Designer hãy Download Hoa Đào PSD này về nhé…

Bạn có thể download Hoa Đào PSD tại đây :

Download Hoa Đào PSD này để phục vụ cho công việc của mình nhé các bạn Designer. Chúc các bạn có nhiều ý tưởng phát triển hay.Chúc các bạn thành công.

Tải về ngay

( Download Hoa Đào PSD đẹp hỗ trợ thiết kế giao diện website như Banner,…)

Cộng đồng Designer / Thiết kế và chỉnh sửa
Biên tập: Phú Hà – Nguồn: Chuyengiathietke.com

Đây là series Hoa Đào Tết dưới các định dạng như Hoa đào PSD, AI, Vector. Do các bạn trong Team DP7 học đồ họa Website sưu tầm trên mạng Internet, để phục vụ cho nhu cầu làm việc của các bạn Designer phát triển các ý tưởng thiết kế các ấn phẩm có giá trị cao : tranh, ảnh, lịch tết, hệ thống các Banner, Background chất lượng cao…mỗi độ xuân về. Chúng tôi rất vui được góp sức vào công việc của các bạn chuyên làm thiết kế đồ họa nói chung và đồ họa Webiste nói riêng.Chúng tôi rất mong muốn việc tham khảo các mẫu trong bộ series Hoa Đào Tết sẽ giúp cho các Designer có nhiều ý tưởng hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến nhiều bài viết chất lượng, có nội dung hay và được biên tập một cách cẩn thận. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Team DP7.  (Trưởng nhóm: Hoàng Nguyễn)

Bình luận