Download mẫu website bán đồng hồ đẹp

Thích 32 Bình luận 0
13 đánh giá

Bạn đang tìm một mẫu website bán đồng hồ đẹp, mang phong cách đẳng cấp và sang trọng phù hợp với thương hiệu của bạn? Hôm nay Team D7 đã tổng hợp một số template website bán đồng hồ đẹp được đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp để nắm bắt được xu hướng thiết kế nhé.

Mẫu website bán đồng hồ – Watches

Hoàn toàn Responsive (hiển thị tốt trên các thiết bị di động) Watches là một mẫu thiết kế đặc biệt dành riêng cho một shop bán đồng hồ. Được kết hợp hoàn hảo giữa các thanh trượt, tiêu đề nổi bật, và topbar tất cả tạo nên một cảm giác mịn màng và ấn tượng. Thanh Slider full màn hình giúp bạn gây ấn tượng mạnh với các sản phẩm mới.

Xem trước

Mẫu website bán đồng hồ – WATZ

Thiết kế thanh lịch, đơn giản nhưng sang trọng và đẳng cấp, bố cục hiện đại, WATZ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một mẫu website bán đồng hồ.

Download mẫu website bán đồng hồ đẹp > mẫu website bán đồng hồ

Xem trước

Mẫu website bán đồng hồ – Papirus

Papirus là một mẫu website bán hàng đa năng, đa mục đích với 6 mẫu thiết kế tương ứng với các chủ đề. Trong đó mẫu Website bán đồng hồ được đánh giá cao nhất. Trong thêm đã bao gồm Plugin Visual Composer bản cao cấp. Tối ưu hóa cho SEO và hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị di động.

Download mẫu website bán đồng hồ đẹp > web-ban-dong-ho-dep

Xem trước

Mẫu website bán đồng hồ – Watches

Một mẫu website bán đồng hồ với bộ tính năng tuyệt vời đầy đủ chức năng cho cửa hàng đồng hồ trực tuyến của bạn. Việc niêm yết sản phẩm có thể được hiển thị theo phong cách tối thiểu. Watches được thiết kế với màu sắc có độ tương phản cao làm bật lên được sự đẳng cấp và sáng trọng của 1 chiếc đồng hồ.

Download mẫu website bán đồng hồ đẹp > mau-website-ban-dong-ho-dep

Xem trước


Đánh giá và xếp hạng Website

Hãy dành một chút thời gian để comment đánh giá và xếp hạng website. Với hành động nhỏ nhưng bạn sẽ giúp mọi thành viên cộng đồng có được đánh giá về sản phẩm của mình.


Đăng KÝ giới thiệu website

Chào các bạn, nếu bạn thấy mẫu giao diện website bán hàng siêu thị, công ty, shop,… đẹp và hữu ích với người dùng hãy gửi comment vào cuối bài viết này nếu được người dùng đánh giá cao chúng tôi sẽ giới thiệu web của bạn với Cộng đồng Designer. Những chia sẻ và đóng góp của bạn sẽ giúp cộng đồng Designer mang tới thật nhiều thông tin hữu ích tới mọi người yêu thích đồ họa. Trân trọng cảm ơn!

Cộng đồng Designer
Biên tập viên: Hoàng Nguyễn

Bình luận