Mẫu thiết kế website bán đồ ăn, cửa hàng bánh ngọt đẹp tháng 6/2016

Thích 39 Bình luận 0
12 đánh giá

Mẫu thiết kế website bán đồ ăn, cửa hàng bánh ngọt cực đẹp.  Đây là các mẫu web dành cho các nhà hàng ẩm thực, tiệm bánh ngọt, quán cafe… Với bố cục hiện đại, tươi mới, và lôi cuốn các mẫu website này được sự đánh giá rất cao của người dùng.

Mẫu thiết kế website bán đồ ăn đẹp – Dine & Drink

 

Dine & Drink được đánh giá rất cao trong chủ đề xây dựng một tiệm bánh ngọt hay một website bán đồ ăn nhanh. Bởi bố cục hiện đại, lấy sắc hồng làm màu chủ đạo tạo nên một phong cách rất teen. Điểm này là vô cùng hấp dẫn với đối tượng khách hàng của các tiệm bánh ngọt là các bạn trẻ. Các nội dung ưa thích được bố trí nổi bật với thanh Slider lớn ngay phần header của website.
Ngoài ra Dine & Drink còn hỗ trợ 3 mẫu giao diện khác đặc trưng cho các website bán đồ ăn.

Xem trước

Mẫu thiết kế website bán đồ ăn đẹp – Justshop

Justshop được xây dựng với độ tuy biến cao cho các chủ đê liên quan đến thực phẩm và đồ uống. Với 6 style tiêu đề riêng biệt, đẹp và hiện đại cùng 6 pallet màu sắc tuyệt đẹp. Bạn có thể tùy chỉnh theo chu cầu cụ thể của mình dễ dàng một cách đáng kinh ngạc thông qua tùy chọn theme đơn giản. Tất nhiên Justshop hiển thị tốt với các loạt thiết bị di động và chuẩn SEO 99.9%.

Xem trước

Mẫu thiết kế website bán đồ ăn đẹp – Sweet Cake

Sweet Cake là một mẫu thiết kế web lý tưởng cho một cửa hàng bán đồ ăn nhanh, một tiệm bánh ngọt hay một quán Cafe online. Với giao diện đơn giản, tối thiểu, phong cách hiện đại Sweet Cake khiến bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn xây dựng một website bán đồ ăn đẹp.

Xem trước

Mẫu thiết kế website bán đồ ăn đẹp – Cute Cake

Cái tên nói lên tất cả, giao diện của Cate Cake thực sự quá dễ thương. Tiệm bánh ngọt của bạn sẽ ngay lập tức đánh gục thị giác của bất cứ khách hành xì teen nào. Với khả năng hỗ trợ quản lý giao diện trực quan và mạnh mẽ theo từng chủ đề. Rất nhiều mẫu định dạng bài viết có sẵn để bạn có thể thiết kế nội dung hoàn hảo cho website bán đồ ăn của mình.

Xem trước

Mẫu thiết kế website bán đồ ăn đẹp – Cuisine

Mẫu thiết kế web này được xây dựng cho các nhà hàng và các trang web bán đồ ăn. Nếu bạn là một chủ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hay tiệm bánh kem thì không nên bỏ qua mẫu website bán đồ ăn tuyệt đẹp này.

Mẫu thiết kế website bán đồ ăn, cửa hàng bánh ngọt đẹp tháng 6/2016 > Untitled-7

Xem trước

Đánh giá và xếp hạng Website

Hãy dành một chút thời gian để comment đánh giá và xếp hạng website. Với hành động nhỏ nhưng bạn sẽ giúp mọi thành viên cộng đồng có được đánh giá về sản phẩm của mình.


Đăng ký giới thiệu website

Chào các bạn, nếu bạn thấy mẫu giao diện website bán hàng siêu thị, công ty, shop,… đẹp và hữu ích với người dùng hãy gửi comment vào cuối bài viết này nếu được người dùng đánh giá cao chúng tôi sẽ giới thiệu web của bạn với Cộng đồng Designer. Những chia sẻ và đóng góp của bạn sẽ giúp cộng đồng Designer mang tới thật nhiều thông tin hữu ích tới mọi người yêu thích đồ họa. Trân trọng cảm ơn!

Cộng đồng Designer
Biên tập viên: Bùi Quyết

Bình luận