Download Vector, Ai, PSD Hoa Đào tết #4

Thích 28 Bình luận 0
19 đánh giá

Download 10 Mẫu Hoa Đào PSD dành cho các bạn Designer. Mẫu thiết kế đẹp phù hợp làm lịch,thiệp mừng…Bạn có thể tùy ý phát triển theo ý tưởng của mình.

Mẫu Hoa Đào PSD #4:

Trong bài #4. Team DP7 chia sẻ cho các bạn bộ 10 mẫu Hoa Đào Tết dưới định dạng mẫu Hoa Đào PSD. Phần lớn những mẫu Hoa Đào Tết này được sưu tầm từ các trang mạng Sina. Đây là các mẫu Hoa Đào Tết chất lượng cao. Được chia sẻ miễn phí dành cho tất cả mọi người. Nhóm mình rất mong muốn từ các mẫu Hoa Đào Tết cơ bản này sẽ gợi mở cho các bạn Designer những ý tưởng tuyệt vời nhất để có thể tạo ra thật nhiều ấn phẩm có giá trị cao, thỏa mãn được tất cả sự yêu thích của mọi người về các ấn phẩm Hoa Đào Tết mừng xuân Đinh Dậu 2017 sắp tới.

10 Mẫu Hoa Đào PSD siêu đẹp đã được tách nền dưới định dạng file Hoa đào PSD. Các bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop CS3, CS4,… chỉnh sửa các file Mẫu Hoa Đào PSD này để phát triển các ý tưởng của mình.

Mẫu Hoa Đào PSD Download tại đây:

Download Mẫu Hoa Đào PSD để phục vụ cho công việc của mình nhé các bạn Designer. Chúc các bạn có nhiều ý tưởng phát triển hay.

Tải về ngay

( Download mẫu Hoa Đào PSD hỗ trợ thiết kế giao diện website như Banner,…)

Cộng đồng Designer / Thiết kế và chỉnh sửa
Biên tập: Phú Hà – Nguồn: Chuyengiathietke.com

Đây là series Hoa Đào Tết dưới các định dạng như Hoa đào PSD, AI, Vector. Do các bạn trong Team DP7 học đồ họa Website sưu tầm trên mạng Internet để phục vụ cho nhu cầu làm việc của các bạn Designer phát triển các ý tưởng thiết kế các ấn phẩm có giá trị cao : Tranh, Ảnh, Lịch Tết, hệ thống các Banner, Background chất lượng cao…mỗi độ xuân về. Chúng tôi rất vui được góp sức vào công việc của các bạn chuyên làm thiết kế đồ họa nói chung và đồ họa Webiste nói riêng.Chúng tôi rất mong muốn việc tham khảo các mẫu trong bộ series Hoa Đào Tết sẽ giúp cho các Designer có nhiều ý tưởng hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến nhiều bài viết chất lượng, có nội dung hay và được biên tập một cách cẩn thận. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Team DP7.  (Trưởng nhóm: Hoàng Nguyễn)

Bình luận