Mẫu website bán nội thất đẹp tháng 6/2016

Thích 4 Bình luận 0
7 đánh giá

Mẫu website bán nội thất đẹp. Đây là những mẫu thiết kế website bán đồ nội thất đẹp, giao diện hiện đại, dành cho các cửa hàng bán đồ nội thất. Xem tại đây!

Mẫu website bán nội thất đẹp – Designer Portfolio

Designer Portfolio thiết kế bởi Tesla Theme là một mẫu giao diện sạch sẽ, bố cục hiện đại, tính năng tùy biến mạnh mẽ. Các mẫu Demo có một bộ hoàn chỉnh các tùy chọn để giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và thiết kế một website bán đồ nội thất đẹp. Thanh trượt bố trí full chiều rộng trên phần header với hiệu ứng tuyệt vời. Designer được thiết kế với 23 bản Demo khác nhau cho bạn lựa chọn.

Xem trước

 

Mẫu website bán nội thất đẹp – LookShop

LookShop được thiết kế với công nghệ HTML5, CSS3 và Responsive. Giao diện có nhiều màu và hoa văn và dễ dàng tùy chỉnh khiến trang web bán đồ nội thất của bạn trông độc đáo và ấn tượng hơn.

Xem trước

 

Mẫu website bán nội thất đẹp – Furniture Magento Theme

Xem trước

 

Mẫu website bán nội thất đẹp – Trendy Room

Xem trước

 

Mẫu website bán nội thất đẹp – Pav Furniture

 

Xem trước

 

Đánh giá và xếp hạng Website

Hãy dành một chút thời gian để comment đánh giá và xếp hạng website. Với hành động nhỏ nhưng bạn sẽ giúp mọi thành viên cộng đồng có được đánh giá về sản phẩm của mình.


Đăng ký giới thiệu website

Chào các bạn, nếu bạn thấy mẫu giao diện website bán hàng siêu thị, công ty, shop,… đẹp và hữu ích với người dùng hãy gửi comment vào cuối bài viết này nếu được người dùng đánh giá cao chúng tôi sẽ giới thiệu web của bạn với Cộng đồng Designer. Những chia sẻ và đóng góp của bạn sẽ giúp cộng đồng Designer mang tới thật nhiều thông tin hữu ích tới mọi người yêu thích đồ họa. Trân trọng cảm ơn!

Cộng đồng Designer
Biên tập viên: Bùi Quyết

Bình luận