Cộng đồng Designer > Thiết kế web > Mẫu giao diện web > Mẫu website bán hàng đẹp nhất năm 2016

Mẫu website bán hàng đẹp nhất năm 2016

Bài viết thuộc phần 1 của series Mẫu website bán hàng đẹp
Mẫu website bán hàng đẹp nhất năm 2016
5/5 (100%) 15 votes

Tổng hợp các mẫu website bán hàng đẹp nhất 2016: các mẫu có giao điện đẹp, thân thiện, chuẩn seo, tốc độ nhanh. Được tổng hợp bởi nhóm Team DP7

Mẫu website siêu thị

Danh sách các mẫu website siêu thị đẹp được đánh giá cao, đây là các mẫu website bán hàng đẹp bạn có thể tham khảo để nắm bắt được xu hướng thiết kế.

 1. Siêu thị điện máy Xanh

  Đây là mẫu website bán hàng đẹp và hiện đại bậc nhất ở Việt Nam hiện nay, với hệ thống giao diện cả trên PC và Mobile được thiết kế rất thân hiện và đặc biệt có tính điều hướng cao. Nên nếu bạn vào website này tra cứu thông tin và tìm hiểu nội dung sẽ thấy rất dễ sử dụng và cực kỳ thông minh. Hệ thống link Onpage được chúng tôi đánh giá cao nhất bởi số lượng bài viết hỗ trợ sản phẩm rất đầy đủ và chi tiết.

  Siêu Thị Điện Máy Xanh
  https://www.dienmayxanh.com

  mau-website-ban-hang-dep-nhat-thang-7-2016-1
  Siêu thị điện máy Xanh – Mẫu website siêu thị đẹp xếp thứ 1
 2. Siêu thị điện máy MediaMart

  Đây là mẫu website bán hàng đẹp được xếp thứ 2 trong bản xếp hạng các siêu thị có giao diện website đẹp tại Việt Nam. Siêu thị điện máy MediaMart là một trong những siêu thị được đầu tư giao diện rất quy mô và thân thiện hơn đôi chút so với website Điện Máy Xanh ở trang chủ vì khả năng chọn màu sắc và nghỉ mắt tốt. Nếu bạn kéo xuống nội dung rất nhiều nhưng không bị rối, các lĩnh vực được phân theo khối thông tin rất rõ ràng. Nhưng trang chi tiết sản phẩm nơi người dùng thường xuyên ghé thăm vấn còn những hạn chế trong khâu thiết kế có thể vì do nội dung website chưa được cập nhật tốt nhất. Đây cũng là điểm trừ rất đáng tiếc của Website này nhưng nếu đạt được khả năng cung cấp thông tin mạnh mẽ như website Điện máy Xanh chúng tôi tin chắc bảng xếp hạng số 1 sẽ nằm trong tay Siêu thị điện máy MediaMart.

  Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart
  http://mediamart.vn/

  Mẫu giao diện website hệ thống siêu thị điện máy MediaMart
  Mẫu giao diện website hệ thống siêu thị điện máy MediaMart
 3. Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

  Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là một trong những siêu thị điện máy lớn nhất ở Việt Nam nên không có gì lạ khi webiste này nằm trong TOP 3 website được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Điểm lỗi lớn nhất của website này thời điểm cập nhật này theo thông tin từ người dùng thì hệ thống web vẫn còn một số lỗi như menu hơi khó sử dụng, website có phần hơi nặng nên tốc độ chậm, các hình khối trên website màu sắc còn nhiều vị trí đồng màu nên tạo cảm giác hơi loãng, nội dung sản phẩm chưa được đầu tư mạnh nên thông tin về sản phẩm vẫn chưa được chú trọng.

  Siêu thị điện máy Nguyễn Kim
  http://www.nguyenkim.com

  Siêu thị điện máy Nguyễn Kim
  Mẫu giao diện siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Mẫu website thương mại điện tử

Đang cập nhật…

Mẫu website thời trang

Đang cập nhật…

Mẫu website bán đồng hồ

Đang cập nhật…

Mẫu website bán điện thoại

Đang cập nhật…

Mẫu website bán nhà đất

Đang cập nhật…

Mẫu website bán cafe

Đang cập nhật…

Mẫu website bán đồ ăn

Đang cập nhật…

Mẫu website bán hoa tươi

Đang cập nhật…

Mẫu website bán Camera

Đang cập nhật…

Mẫu website bán giày dép

Đang cập nhật…

Mẫu website bán đồ gia dụng

Đang cập nhật…

Mẫu website bán vé máy bay

Đang cập nhật…

Mẫu website bán nội thất

Đang cập nhật…

Đánh giá và xếp hạng Website

Hãy dành một chút thời gian để comment đánh giá và xếp hạng website, với hành động nhỏ nhưng bạn sẽ giúp mọi thành viên cộng đồng có được đánh giá về sản phẩm của mình.


Đăng ký giới thiệu website

Chào các bạn, nếu bạn thấy mẫu giao diện website bán hàng siêu thị, công ty, shop,… đẹp và hữu ích với người dùng hãy gửi comment vào cuối bài viết này nếu được người dùng đánh giá cao chúng tôi sẽ giới thiệu web của bạn với Cộng đồng Designer. Những chia sẻ và đóng góp của bạn sẽ giúp cộng đồng Designer mang tới thật nhiều thông tin hữu ích tới mọi người yêu thích đồ họa. Trân trọng cảm ơn!

Cộng đồng Designer
Biên tập viên: Hoàng Nguyễn


Bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *