Download Flat PSD Photoshop miễn phí #2

Thích 36 Bình luận 0
7 đánh giá

Download mẫu thiết kế Flat PSD Photoshop Website trang cá nhân miễn phí dành cho dân đồ họa. Đây là mẫu thiết kế PSD Photoshop đẹp hỗ trợ thiết kế giao diện Website bạn nên tải về để sử dụng.

Thiết kế Flat PSD Photoshop Templates gồm:

  1. Mẫu Flat PSD Photoshop Calendar (lịch)
  2. Mẫu Flat PSD Photoshop Music Play (Nghe nhạc)
  3. Mẫu Flat PSD Photoshop Weather (Thời tiết)
  4. Mẫu Flat PSD Photoshop Menu
  5. Mẫu Flat PSD Photoshop Profile
  6. Mẫu Flat PSD Photoshop Personal
  7. Mẫu Flat PSD Photoshop Website Templates

Download Flat PSD Photoshop

Mẫu templates photoshop miễn phí này bạn có thể dùng để thiết kế website dạng Profile hoặc trang cá nhân hoàn toàn miễn phí.Hãy tải về ngay các bạn nhé,nếu thấy thích, các bạn hãy like bài này cho nhiều người cùng biết nhé.Chúc các bạn thành công.Download Flat PSD Photoshop tại đây :

Tải về ngay

(Download psd photoshop miễn phí hỗ trợ thiết kế giao diện website cá nhân)

Cộng đồng Designer / Thiết kế và chỉnh sửa
Biên tập: Hoàng Nguyễn

Đây là mẫu thiết kế PSD Website do các bạn trong Team DP7 học đồ họa Website tìm hiểu và tự dịch lại cho thân thiện với người Việt Nam. Chúng tôi rất vui được góp sức vào công việc của các bạn chuyên làm thiết kế đồ họa Webiste. Bởi chúng tôi cũng giống như các bạn nhiều lúc thiết kế giao diện bị bí ý tưởng hay việc không biết chọn màu sắc như thế nào cho hơp lý thì việc tham khảo các mẫu trong bộ series Flat PSD Photoshop sẽ giúp cho các Designer có nhiều ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Team DP7.  (Trưởng nhóm: Hoàng Nguyễn)

Bình luận