Download Vector, Ai, PSD Hoa Đào tết #2

Thích 22 Bình luận 0
5 đánh giá

 Mẫu Thiết Kế Hoa Đào với định dạng PSD phổ biến. Mẫu thiết kế Hoa Đào PSD này đẹp phù hợp làm lịch, thiệp mừng…Bạn có thể tùy ý phát triển theo ý tưởng của mình.

Đôi lời về mẫu Hoa Đào PSD:

Chào đón một năm mới đầy may mắn sắp đến. Team DP7 có sưu tập và tổng hợp lại bộ sưu tập các File PSD Hoa Đào Tết. Đây là bộ sưu tập chất lượng cao nằm trong series PSD Hoa Đào Tết dành cho các Designer. Team DP7 chắc chắn rằng rất nhiều các bạn Designer đang bắt đầu tìm kiếm các mẫu Hoa Đào PSD, AI, Vector đẹp để chuẩn bị thiết kế ra các ấn phẩm phục vụ cho mùa xuân sắp đến như in ấn các ấn phẩm như : Lịch tết, tranh tết, phong bao lì xì… cũng như quảng cáo online…

Tuyển tập File PSD Hoa Đào lần này gồm 12 File PSD Hoa Đào tuyệt đẹp đã được lọc bỏ nền, tiện cho các bạn Designer xử lý để phát triển ý tưởng thiết kế. Trong series PSD Hoa Đào Tết này còn rất nhiều các mẫu Hoa Đào PSD tuyệt đẹp khác, các bạn hãy tiếp tục đón xem các mẫu Hoa Đào PSD tuyệt vời này ở các bài tiếp sau nhé. Team DP7 chúng mình sẽ cố gắng sưu tầm thật nhiều các Mẫu Hoa Đào PSD đẹp nhất để có thể được phục vụ tất cả các bạn đọc, những người bạn thân thiết luôn chung tay đồng hành cùng Team DP7 trong công cuộc xây dựng một Cộng đồng Designer hùng mạnh và thân thiện với mọi người…

Mẫu Hoa Đào PSD Đẹp Download tại đây :

Download Hoa Đào PSD  gồm 12 mẫu File PSD Hoa Đào tuyệt đẹp này để phục vụ cho công việc của mình nhé các Designer. Chúc các bạn có nhiều ý tưởng phát triển hay.

Tải về ngay

( Download Hoa Đào PSD hỗ trợ thiết kế giao diện website như Banner,…)

Cộng đồng Designer / Thiết kế và chỉnh sửa
Biên tập: Phú Hà – Nguồn: Chuyengiathietke.com

Đây là series Hoa Đào Tết dưới các định dạng như Hoa đào PSD, AI, Vector. Do các bạn trong Team DP7 học đồ họa Website sưu tầm trên mạng Internet, để phục vụ cho nhu cầu làm việc của các bạn Designer phát triển các ý tưởng thiết kế các ấn phẩm có giá trị cao : tranh, ảnh, lịch tết, hệ thống các Banner, Background chất lượng cao…mỗi độ xuân về. Chúng tôi rất vui được góp sức vào công việc của các bạn chuyên làm thiết kế đồ họa nói chung và đồ họa Webiste nói riêng.Chúng tôi rất mong muốn việc tham khảo các mẫu trong bộ series Hoa Đào Tết sẽ giúp cho các Designer có nhiều ý tưởng hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến nhiều bài viết chất lượng, có nội dung hay và được biên tập một cách cẩn thận. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Team DP7.  (Trưởng nhóm: Hoàng Nguyễn)

Bình luận