Cộng đồng Designer > Thiết kế web > Mẫu giao diện web > Mẫu website bán điện thoại

Mẫu website bán điện thoại

Bài viết thuộc phần 5 của series Mẫu website bán hàng đẹp
Mẫu website bán điện thoại
5/5 (100%) 20 votes

Mẫu web shop điện thoại di động đẹp dành cho các cửa hàng bán điện thoại di động. Nếu bạn muốn thiết kế web cho shop điện thoại di động của mình. Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Mẫu web shop điện thoại di động đẹp – STOREX

StoreX là mẫu website bán hàng được thiết kế với giao diện đơn giản, màu sắc tươi sáng và bố cục hiện đại. Nếu bạn muốn đưa shop điện thoại di động của mình lên internet và tạo ấn tượng với khách hàng, hãy tham khảo mẫu theme này.

Mẫu web shop điện thoại
Mẫu web shop điện thoại

Xem trước

Mẫu web shop điện thoại di động đẹp – Market

Market là mẫu theme WordPress chủ đề thương mại điện tử có mức giá rất hợp lý. Bạn có thể điều chỉnh chúng cho bất kỳ loại eshop nào với nhiều loại sản phẩm một cách linh hoạt trong kinh doanh trực tuyến với sự hỗ trợ của 9 bản Demo tương ứng với các lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Sử dụng Market để thiết kế web shop điện thoại di động là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu web shop dien thoai di dong
Mẫu web shop dien thoai di dong

Xem trước

Mẫu web shop điện thoại di động đẹp – Porto

Không mấy ngạc nhiên khi Porto được người dùng đánh giá là một mẫu giao diện tuyệt vời cho shop điện thoại di động trực tuyến. Bởi Porto từng lọt vào danh sách theme bán chạy nhất trên Themeforest trong chủ đề thương mại điện tử.

thiet ke mau web shop dien thoai

Xem trước

Trên đây là một số mẫu web shop điện thoại đẹp được đánh gia cao. Nhưng theo mình bạn cũng không nhất thiết phải tìm một mẫu website thiết kế cầu kỳ dành riêng cho một shop bán điện thoại di động. Chỉ cần chọn một mẫu website thương mại điện tử tối ưu sau đó tùy biến cho phù hợp với mặt hàng điện thoại di động. Vi cơ bản các mẫu website bán hàng đều có cấu trúc tương đồng nhau.

Đánh giá và xếp hạng Website

Hãy dành một chút thời gian để comment đánh giá và xếp hạng website. Với hành động nhỏ nhưng bạn sẽ giúp mọi thành viên cộng đồng có được đánh giá về sản phẩm của mình.


Đăng ký giới thiệu website

Chào các bạn, nếu bạn thấy mẫu giao diện website bán hàng siêu thị, công ty, shop,… đẹp và hữu ích với người dùng hãy gửi comment vào cuối bài viết này nếu được người dùng đánh giá cao chúng tôi sẽ giới thiệu web của bạn với Cộng đồng Designer. Những chia sẻ và đóng góp của bạn sẽ giúp cộng đồng Designer mang tới thật nhiều thông tin hữu ích tới mọi người yêu thích đồ họa. Trân trọng cảm ơn!

Cộng đồng Designer
Biên tập viên: Bùi Quyết


« Bài trướcBài kế tiếp »

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *