Cộng đồng Designer > Thiết kế web > Thư viện thiết kế web > Download Flat PSD Photoshop miễn phí #34

Download Flat PSD Photoshop miễn phí #34

Bài viết thuộc phần 34 của series Flat PSD Photoshop
Download Flat PSD Photoshop miễn phí #34
4.9/5 (97.93%) 29 votes

Button psd file free download (miễn phí) cho dân thiết kế web chuyên nghiệp. Download ngay để phục vụ cho các dự án thiết kế website của bạn, giúp tiết kiệm thời gian đẩy nhanh tiến độ.

button psd file free download

Button psd file free download gồm các mẫu

 1. Mẫu Button PSD file free: Up (điều hướng lên trên)
 2. Mẫu Button PSD file free: Down (điều hướng xuống dưới)
 3. Mẫu Button PSD file free: Left (điều hướng sang trái)
 4. Mẫu Button PSD file free: Right (điều hướng sang phải)
 5. Mẫu Flat PSD Photoshop Menu
 6. Mẫu Flat PSD Photoshop Search (Tìm kiếm)

Tải về button psd file free download tại đây

Với mẫu Button PSD gam màu sáng rất đẹp này bạn có thể ứng dụng vào các dự án thiết kế website của mình. Để nguyên bản gốc hoặc có thể tùy chỉnh, sáng tạo thêm một cách dễ dàng bằng phần mềm Photoshop chuyên dụng. Link tải về tại đây:

Tải về ngay

(Mẫu Button psd photoshop miễn phí hỗ trợ thiết kế giao diện website)

Cộng đồng Designer / Thiết kế và chỉnh sửa
Biên tập: Hữu Cảnh – Nguồn: Chuyengiathietke.com

Đây là mẫu thiết kế PSD Website do các bạn trong Team DP7 học đồ họa Website tìm hiểu và tự dịch lại cho thân thiện với người Việt Nam. Chúng tôi rất vui được góp sức vào công việc của các bạn chuyên làm thiết kế đồ họa Webiste. Bởi chúng tôi cũng giống như các bạn nhiều lúc thiết kế giao diện bị bí ý tưởng hay việc không biết chọn màu sắc như thế nào cho hơp lý thì việc tham khảo các mẫu trong bộ series Flat PSD Photoshop sẽ giúp cho các Designer có nhiều ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Team DP7.  (Trưởng nhóm: Hoàng Nguyễn)


« Bài trướcBài kế tiếp »

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

4 Comments

 • Lơ ngơ lướt trên mạng tự dưng kiếm được trang này. Công nhận các bài viết của các bạn hay thật đấy! Mẫu nào cũng đẹp :))

  Reply
 • Agru.. ! Không ngờ lại có một trang web về chia sẻ kiến thức chuyên nghiệp như thế này ! Đâu cũng mẫu hay cũng là mẫu đẹp, mình đã note lại rất nhiều mẫu cảm ơn Admin nha

  Reply
 • Công nhận trang bạn tuyệt vời thật ! Rất là có ích đối với người chuyên thiết kế như mình . Mỗi lần vào đây mình có thể tìm kiếm được ý tưởng hay để thiết kế hay là tham khảo các mẫu của bên bạn. Mình rất ấn tượng với các mẫu vì nó thật chuyên nghiệp và bắt mắt đối với mình . Cảm ơn đội ngũ admin nhiều nha!

  Reply

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *