Cộng đồng Designer > Kiến trúc > “Ngỡ ngàng” một số mẫu biệt thự đẹp lung linh

“Ngỡ ngàng” một số mẫu biệt thự đẹp lung linh

Bài viết thuộc phần 25 của series Mẫu biệt thự đẹp
“Ngỡ ngàng” một số mẫu biệt thự đẹp lung linh
5/5 (100%) 14 votes

Chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một số mẫu Biệt thự đẹp được chọn lọc từ hàng trăm Mẫu biệt thự đẹp mang nhiều phong cách khác nhau: cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Xem tại đây!

Một số mẫu biệt thự đẹp tinh tế

Những biệt thự đẹp được giới thiệu sau đây là một số mẫu biệt thự đẹp được giới thiết kế kiến trúc bình chọn là những mẫu biệt thự hoàng tráng và sang trọng bậc nhất.

IMG

Ngôi nhà biệt thự đẹp này mang phong cách cổ điển có hoạ tiết nổi bật là những đường nét phào chỉ được đắp rất tỉ mỉ và tinh tế.

IMG

Đây là một trong những mẫu biệt thự đẹp nhất thế giới được các kiến trúc sư xếp hạng cao.

IMG

Mẫu biệt thự đẹp 2016 có một hồ nhỏ phía trước mặt tiền tạo nên vẻ đẹp choáng ngợp khi lạc vào không gian này.

IMG

Đây là Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng được liệt kê vào danh sách những mẫu biệt thự đẹp hàng đầu ở Việt Nam.

IMG

Và đây là mẫu Biệt thự cổ điểnMặt tiền 22m được thiết kế và bài trí các công năng hoàn hảo mang tới cuộc sống hạnh phúc cho gia chủ.

Chúng ta vừa lạc những không gian của thế giới biệt thự với nhiều mẫu thiết kế mang phong cách khác nhau: mẫu Biệt thự hiện đại, Mẫu biệt thự cổ điển và mẫu biệt thự tân cổ điển. Nếu các bạn muốn khám phá thêm các mẫu biệt thự đẹp khác thì có thể xem thông tin chi tiết hồ sơ thiết kế từng mẫu Thiết kế biệt thự tại đây:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp


Ghi chú: Đây là bộ sưu tập mẫu biệt thự đẹp 2016 nguồn thiết kế bởi Kiến Trúc Á Đông. Chúng tôi rất cảm ơn tác giả đã gửi mẫu thiết kế đẹp đóng góp cho Cộng đồng Designer. Rất mong nhận được thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp để chúng tôi gửi tới độc giả và xây dựng sân chơi hữu ích cho mọi người.


« Bài trước

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *