Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp PVC HOT nhất năm 2016

Thích 53 Bình luận 0
3 đánh giá

Các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp PVC đang HOT và làm mưa làm gió thị trường sản phẩm tủ bếp. Từ các chủ đầu tư, các doanh nghiệp hay người dân đang rất ưa thích dòng sản phẩm mới này. Tại sao vậy?

Năm 2016 các dự án cao ốc văn phòng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng… đang chuyển dần các sản phẩm tủ bếp đồ gỗ, nhựa, nhôm… có độ bền kém và kém thân thiện với môi trường sang dòng Tủ bếp PVC. Vì với công nghệ mới tạo ra vật liệu PVC thân thiện với môi trường, chống cháy, chống cong vênh đặc biệt nó có khả năng chống ẩm mốc rất thích với khí hậu nhiệt đới ẩm thấp tại Việt Nam. Nếu các bạn ở miền Bắc sẽ biết tủ bếp gia đình vào những tháng 2-4 độ ẩm cao các dòng tủ bếp: gỗ, nhựa.. hay bị ẩm mốc đổi màu cảm giác khó chịu. Với xu hướng này, các Designer đã giới thiệu hàng loạt mẫu tủ bếp cực kỳ đẹp bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Công ty iBross là một trong các doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ: Thiết kế và thi công tủ bếp PVC, bạn có thể tham khảo các mẫu sau được báo chí nhắc tới rất nhiều:

Mẫu thiết kế tủ bếp PVC phổ thông

iBross giới thiệu với khách hàng hàng trăm mẫu tủ bếp PVC phổ thông có giá thành vừa phải hợp với các chung cư và nhà ở bình dân, bạn có thể tham khảo tại đây:

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp PVC HOT nhất năm 2016 > Tủ bếp BRS-PSL-03 mang sự tiện nghi tới ngôi nhà của bạn

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp PVC HOT nhất năm 2016 > Tủ bếp <b>BRS-PSL-13</b> mang sự tiện nghi tới ngôi nhà của bạn

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp PVC HOT nhất năm 2016 > Tủ bếp trên với nhiều ngăn chứa đồ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ dùng phòng bếp.

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp PVC HOT nhất năm 2016 > tu-bep-dang-chu-u-hien-dai_03

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp PVC HOT nhất năm 2016 > Phòng bếp đẹp lung linh với tủ bếp dáng chữ U hiện đại 3

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp PVC HOT nhất năm 2016 > Tủ bếp nhựa PVC ấn tượng với tủ rượu được phủ Laminate với đường vân gỗ tự nhiên, tạo cảm giác sang trọng cho không gian nhà bếp.

Bạn đọc có thể tham khảo tại đây hàng trăm mẫu thiết kế tủ bếp PVC cực đẹp của Công ty iBross. Quý khách có nhu cầu thiết kế tủ bếp, lắp đặt tủ bếp, mua tủ bếp hoặc cần tư vấn về tủ bếp vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây:

012.7300.9300

Nguồn: iBoss., JSC
Phòng truyền thông Công ty iBross
Công ty chuyên: Thiết kế tủ bếp, Thi công tủ bếp và Lắp đặt tủ bếp:
Website: tubeppvc.com.vn – Hotline: 012.7300.9300
Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp PVC HOT nhất năm 2016 > logo-ibr

 

Bình luận