Cộng đồng Designer > Kiến trúc > “Giật mình” mẫu biệt thự đẹp 1 tầng sang trọng

“Giật mình” mẫu biệt thự đẹp 1 tầng sang trọng

Bài viết thuộc phần 19 của series Mẫu biệt thự đẹp
“Giật mình” mẫu biệt thự đẹp 1 tầng sang trọng
5/5 (100%) 15 votes

Xin chia sẻ với độc giả +70 mẫu biệt thự đẹp 1 tầng khá phổ biến hiện nay và đang là kiểu mẫu nhà được nhiều người lựa chọn khi xây dựng Nhà ở cho riêng mình. Xem tại đây!

Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng sang trọng

Bạn đã nghe nhiều đến Biệt thự 2 tầng, Biệt thự 3 tầng nhưng chắc hẳn ít nghe đến biệt thự 1 tầng. Nhưng biệt thự 1 tầng hiện nay được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng vì tính đặc biệt của nó.

Biệt thự 1 tầng là mẫu biệt thự có diện tích mặt bằng khá rộng và được thiết kế kết theo nhiều phong cách khác nhau như: cổ điển, hiện đại và tân cổ điển. Mỗi phong cách thiết kế kết hợp với phong thuỷ của gia chủ đều tạo nên một mẫu biệt thự sang trọng và cao cấp. Hãy tham khảo những Mẫu biệt thự 1 tầng dưới đây ngay bây giờ nào.

IMG

Mẫu Biệt thự đẹp 1 tầng có Mặt tiền 5m hướng ra phố với thiết kế tân cổ điển.

IMG

Mẫu biệt thự 1 tầng có khuân viên rộng và có hồ nước nhỏ phía trước tạo ra một cảnh quan tuyệt vời.

IMG

Ngôi biệt thự 1 tầng có sân vườn đẹp mê ly với không gian hoà hợp với thiên nhiên.

IMG

IMG

Khi xây nhà biệt thự các chủ đầu tư thường phải đi tìm những mẫu Thiết kế biệt thự để tham khảo ý tưởng và định hướng xây biệt thự cho mình. Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn +70 mẫu biệt thự đẹp 1 tầng được chọn lọc từ +3000 mẫu thiết kế biệt thự đẹp và cập nhật liên tục tại đây:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp


Ghi chú: Đây là bộ sưu tập mẫu biệt thự đẹp 2016 nguồn thiết kế bởi Kiến Trúc Á Đông. Chúng tôi rất cảm ơn tác giả đã gửi mẫu thiết kế đẹp đóng góp cho Cộng đồng Designer. Rất mong nhận được thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp để chúng tôi gửi tới độc giả và xây dựng sân chơi hữu ích cho mọi người.


« Bài trướcBài kế tiếp »

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *