Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp của Kiến Trúc Hoàng Long đã được thực hiện cho năm dự án đáng chú ý. Dưới đây là mô tả về từng biệt thự và những đặc điểm nổi bật của chúng:

  1. HL51714 - Biệt thự 500m2 tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng (giá: 3 tỷ): Biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ điển với mái Mansard đặc trưng. Với 8 phòng ngủ, biệt thự này rất rộng rãi và thích hợp cho gia đình đông thành viên. Ngoài ra, nó còn có gara ô tô, tiền sảnh lớn và sân vườn xanh mát, tạo không gian sống thư thái và thoải mái. Biệt thự có mặt tiền rộng 14m, được bao quanh bởi tường rào và cổng, mang đến sự riêng tư và an ninh cho gia đình chủ đầu tư. Kiểu dáng chữ I của biệt thự tạo điểm nhấn độc đáo cho kiến trúc tổng thể.
  2. HL51719 - Biệt thự 470m2 tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên (giá: 2.8 tỷ): Biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với mái Mansard. Với 7 phòng ngủ, nó đáp ứng nhu cầu sống của một gia đình lớn. Biệt thự có gara ô tô, tiền sảnh và sân vườn, mang đến không gian sống tiện nghi và thoải mái. Với mặt tiền rộng 10m, biệt thự này cũng được bao quanh bởi tường rào và cổng, tạo nên sự riêng tư và an ninh. Kiểu dáng chữ I và chỗ đậu ô tô đặc biệt làm nổi bật biệt thự này. Đây thực sự là không gian sống đáng mơ ước của biết bao người.
  3. HL51764 - Biệt thự 400m2 tại thành phố Thái Nguyên (giá: 2.8 tỷ): Căn biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ điển và mái Mansard. Biệt thự này có 7 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sống của gia đình lớn. Ngoài ra, nó cũng có gara ô tô, tiền sảnh và sân vườn, tạo không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Với mặt tiền rộng 9m, biệt thự này được bao quanh bởi tường rào và cổng, mang lại sự riêng tư và an ninh cho gia đình chủ nhân. Với kiểu dáng chữ L độc đáo, căn biệt thự tạo điểm nhấn và sự khác biệt trong kiến trúc tổng thể.
  4. HL51744 - Biệt thự 410m2 tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng (giá 2.4 tỷ): Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp được xây dựng theo phong cách tân cổ điển và mái Mansard đặc trưng. Với 7 phòng ngủ, nó đáp ứng nhu cầu sống của gia đình lớn. Ngoài ra, biệt thự còn có chỗ đậu ô tô, tiền sảnh và sân vườn, mang đến không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Tường rào và cổng xung quanh vừa đảm bảo an ninh và sự riêng tư vừa tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể. Kiểu dáng chữ I cùng với thiết kế 2 mặt tiền tạo nét độc đáo cho biệt thự này.
  5. HL51734 - Biệt thự 430m2 tại huyện Giao Thủy, Nam Định (giá: 3 tỷ): Căn biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ điển và mái Mansard đặc trưng kiểu Pháp sang trọng và đẳng cấp. Biệt thự có gara ô tô, tiền sảnh, sân vườn và tường rào xung quanh, tạo không gian sống an lành và riêng tư. Kiểu dáng chữ L độc đáo tạo điểm nhấn cho kiến trúc tổng thể của biệt thự này. Đây thực sự là tổ ấm mong muốn trở về sau mỗi chuyến đi xa.

Những biệt thự kiểu Pháp thiết kế bởi Kiến Trúc Hoàng Long mang trong mình những nét đặc trưng của kiến trúc Pháp cổ điển. Với các yếu tố như mái Mansard, cổng và tường rào bao quanh, sân vườn xanh mát, các biệt thự này tạo nên một không gian sống sang trọng, lịch sự và đẳng cấp. 
Những biệt thự kiểu Pháp thiết kế bởi Kiến Trúc Hoàng Long đáp ứng đầy đủ các yếu tố về kiến trúc, tiện ích và thẩm mỹ. Với phong cách tân cổ điển, mái Mansard, cổng và tường rào, sân vườn và kiểu dáng độc đáo, chúng mang đến không gian sống đẳng cấp và tạo dấu ấn riêng trong cảnh quan kiến trúc.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Long chuyên dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà trọn gói. Chúng tôi đang triển khai cho +100 khách hàng tại 39 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. HCM... Xem các dự án mới nhất tại đây: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, Thiết kế nhà ống, Thiết kế dinh thự, Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế kiến trúc vui lòng truy cập website: https://kientruchoanglong.com/
Hoặc gửi thông tin liên hệ và yêu cầu tới tới chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trúc Hoàng Long
Cá nhân
Địa chỉ
G.7/NO1, G.7/NO2
Hotline
Email
kientruchoanglong.jsc@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000