Công ty Kiến Trúc Hoàng Long đã tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo và ấn tượng, mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình. Trong số đó, có những biệt thự đẹp với thiết kế sang trọng và tiện nghi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 5 mẫu biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ đẹp do công ty Kiến Trúc Hoàng Long thiết kế.

  1. HL51368 - Biệt thự 350m2 tại thành phố Thanh Hóa (giá: 1.8 tỷ): Với kiến trúc mái Nhật và tường phủ sơn trắng, căn biệt thự mang đến một vẻ đẹp thanh nhã và tinh tế. Đặc điểm nổi bật của căn biệt thự này là 2 mặt tiền, Gara ô tô, tiền sảnh đổ từ tầng 2 xuống và mặt tiền rộng 9m. Sân vườn xanh mát và tường rào bao quanh tạo nên không gian riêng tư và an ninh cho gia đình.

  2. HL51277 - Biệt thự 300m2 tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng (giá: 1.8 tỷ): Với mái bằng và cửa cùng lan can chất liệu kính cường lực, biệt thự HL51277 tạo ra sự hiện đại và sang trọng. Biệt thự này cũng có 2 mặt tiền, 3 phòng ngủ và chỗ đậu ô tô tiện lợi. Thiết kế chữ I và 3 tầng mang lại không gian thoáng đãng, và mặt tiền rộng 8m tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

  3. HL51231 - Biệt thự 230m2 tại huyện Thanh Hà, Hải Dương (giá: 1.3 tỷ): Với mái Nhật và mặt tiền 6m, biệt thự HL51231 có thiết kế nhà phố thông minh và tiện nghi. Tầng 1 được trang bị cửa cuốn tự động, trong khi các cửa và cửa sổ khác được làm từ kính kết hợp lan can kính cường lực, mang đến ánh sáng tự nhiên và không gian mở rộng. Thiết kế chữ I và 3 phòng ngủ tạo nên một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

  4. HL51210 - Biệt thự 210m2 tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng (giá: 1.2 tỷ): Với thiết kế hiện đại và mặt tiền rộng 11m, biệt thự HL51210 tạo ra một không gian sống độc đáo và ấn tượng. Mái bằng được thiết kế với hệ thống chống nóng và tàn bộ cửa bằng kính, giúp điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ trong nhà. Ngoài ra, biệt thự này còn có nhà phố, 3 phòng ngủ, tiền sảnh và tường rào bảo vệ.

  5. HL51292 - Biệt thự 270m2 tại huyện Thái Thụy, Thái Bình (giá: 1.6 tỷ): Biệt thự HL51292 với mái bằng và tường phủ sơn trắng mang lại vẻ đẹp trang nhã và tinh tế. Các cửa kính rộng mở và lan can bằng chất liệu kính cường lực chạy dài 2 mặt tiền căn biệt thự, tạo cảm giác thoáng đãng và liên kết với không gian xanh bên ngoài. Với 3 phòng ngủ và thiết kế chữ I hiện đại, biệt thự này đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của gia đình.

Trên đây là 5 mẫu biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ đẹp được thiết kế bởi Công ty Kiến Trúc Hoàng Long. Những công trình này không chỉ tạo nên không gian sống tiện nghi và thoải mái mà còn thể hiện phong cách và sự độc đáo trong thiết kế kiến trúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một biệt thự đẹp để xây dựng tổ ấm của mình, các mẫu biệt thự trên đây chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Long chuyên dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà trọn gói. Chúng tôi đang triển khai cho +100 khách hàng tại 39 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. HCM... Xem các dự án mới nhất tại đây: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, Thiết kế nhà ống, Thiết kế dinh thự, Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế kiến trúc vui lòng truy cập website: https://kientruchoanglong.com/
Hoặc gửi thông tin liên hệ và yêu cầu tới tới chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trúc Hoàng Long
Cá nhân
Địa chỉ
G.7/NO1, G.7/NO2
Hotline
Email
kientruchoanglong.jsc@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000