Biệt thự là một lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có nhu cầu sống trong không gian riêng tư, sang trọng và thoải mái. Dưới đây là mô tả về một số mẫu biệt thự 2 tầng với 3 phòng ngủ đẹp do Kiến Trúc Hoàng Long thiết kế, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng

  1. HL51061 - Biệt thự 240m2 tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh (giá: 1.6 tỷ): Biệt thự mái Nhật với kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách truyền thống. Biệt thự với 2 mặt tiền, tạo điểm nhấn cho kiến trúc tổng thể. Công trình gồm 3 phòng ngủ rộng rãi, đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Căn nhà có tiền sảnh thoáng đãng, tạo không gian chào đón sang trọng. Biệt thự mặt tiền 10m, mang lại sự nổi bật và thuận tiện trong việc di chuyển. Thiết kế sân vườn biệt thự rộng lớn, tạo không gian xanh mát và thư giãn. Kiến trúc ngôi nhà được thiết kế theo hình chữ T, tối ưu hóa sự thông thoáng và tiện nghi.
  2. HL51069 - Biệt thự 250m2 tại huyện Kim Bôi, Hòa Bình (giá: 1.7 tỷ): Biệt thự mái Nhật với vẻ đẹp truyền thống và hài hòa. Nó được thiết kế 2 mặt tiền, tạo điểm nhấn và đảm bảo thông thoáng cho không gian bên trong. Căn nhà bố trí 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Tiền sảnh căn biệt thự rộng rãi, thể hiện sự sang trọng và mở ra không gian chào đón ấm cúng. Công trình thiết kế sân vườn thoáng đãng, tạo không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Biệt thự được thiết kế theo hình chữ L, tạo sự phân chia hợp lý giữa khu vực sinh hoạt chung và riêng tư.
  3. HL51044 - Biệt thự 240m2 tại huyện Kỳ Sơn, Nghệ An (giá: 1.6 tỷ): Biệt thự mái Nhật với vẻ đẹp truyền thống và sự thanh lịch. Nó được thiết kế với 2 mặt tiền, tạo điểm nhấn và đảm bảo sự thông thoáng cho không gian nội thất. Căn biệt thự gồm 3 phòng ngủ tiện nghi và riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Tiền sảnh ngôi nhà rộng rãi, mang lại không gian chào đón và gặp gỡ thân thiện. Thiết kế sân vườn công trình rộng lớn, tạo không gian xanh mát và thư giãn. Biệt thự được thiết kế theo hình chữ L, tạo sự linh hoạt và tiện lợi trong việc sắp xếp không gian sống. 
  4. HL51135 - Biệt thự 200m2 tại huyện Long Thành, Đồng Nai (giá: 1.4 tỷ): Biệt thự mái Thái với kiến trúc độc đáo và mang đậm nét truyền thống và phù hợp khí hậu Việt Nam. Công trình thiết kế 2 mặt tiền, tạo điểm nhấn và tạo sự độc đáo cho không gian bên ngoài. Căn biệt thự 3 phòng ngủ tạo không gian riêng tư và thoải mái cho cả gia đình. Biệt thự có tiền sảnh rộng rãi, tạo không gian đón tiếp và gặp gỡ bạn bè. Sân vườn của ngôi nhà khá rộng lớn, tạo không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên.Công trình được thiết kế theo hình chữ L, tối ưu hóa không gian sống và mang lại sự hài hòa cho tổng thể.
  5. HL50988 - Biệt thự 260m2 tại huyện Thạnh Phú, Bến Tre (giá: 1.8 tỷ): Biệt thự mái Nhật với vẻ đẹp truyền thống và tính thẩm mỹ cao. Nó được thiết kế 2 mặt tiền lớn, tạo sự nổi bật và độc đáo cho kiến trúc tổng thể.Không gian nội thất gồm 3 phòng ngủ rộng rãi và thoải mái, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Biệt thự có tiền sảnh tạo không gian chào đón ấm cúng và sang trọng.Sân vườn căn nhà đầy tính thẩm mỹ tạo không gian xanh mát, tươi mới và tạo cảm giác thư thái cho cả gia đình. công trình được thiết kế theo hình chữ I, mang đến sự mở và thông thoáng cho không gian sống. 

Các mẫu biệt thự trên đều mang lại không gian sống đẹp, tiện nghi và thoải mái cho gia đình. Bằng cách kết hợp các yếu tố kiến trúc như mái Nhật, mái Thái, 2 mặt tiền, tiền sảnh, mặt tiền rộng, sân vườn, hình chữ L, I và các tiện ích như cổng, tường rào, chỗ đậu ô tô, biệt thự trở thành nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống và xây dựng kỷ niệm gia đình.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Long chuyên dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà trọn gói. Chúng tôi đang triển khai cho +100 khách hàng tại 39 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. HCM... Xem các dự án mới nhất tại đây: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, Thiết kế nhà ống, Thiết kế dinh thự, Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế kiến trúc vui lòng truy cập website: https://kientruchoanglong.com/
Hoặc gửi thông tin liên hệ và yêu cầu tới tới chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trúc Hoàng Long
Cá nhân
Địa chỉ
G.7/NO1, G.7/NO2
Hotline
Email
kientruchoanglong.jsc@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000