Công ty Kiến Trúc Hoàng Long đã tự hào giới thiệu đến khách hàng những thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng. Trong số đó, những mẫu biệt thự có 3 tầng và 5 phòng ngủ đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 mẫu biệt thự đẹp tiêu biểu mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

  1. HL51491 - Biệt thự 380m2 tại huyện Võ Nhai, Thái Nguyên (giá: 2.3 tỷ): Với kiến trúc tân cổ điển, biệt thự này mang đến một cảm giác sang trọng và thanh lịch. Mái Nhật và kiểu dáng chữ T tạo điểm nhấn độc đáo. Với 5 phòng ngủ rộng rãi, biệt thự còn có Gara ô tô trong nhà. Cột trụ hệ thức vuông tròn đan xen tại khu vực tiền sảnh tạo nên một không gian lịch sự và thu hút. Đồng thời, cổng và tường rào bằng gang đúc màu vàng đồng tạo điểm nhấn thêm cho kiến trúc tân cổ điển này.

  2. HL51501 - Biệt thự 360m2 tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An (giá: 2.1 tỷ): Biệt thự thiết kế kiến trúc hiện đại thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp. Mái Nhật màu xanh kết hợp với tường sơn trắng tinh khôi tạo nên một vẻ đẹp hài hòa. Cửa kính và lan can kính cường lực tạo không gian mở và kết nối với thiên nhiên xung quanh. Với 5 phòng ngủ, tiền sảnh, sân vườn và kiểu dáng kiến trúc chữ L, biệt thự này đáp ứng đầy đủ các tiện ích cho một gia đình sống hiện đại.

  3. HL51496 - Biệt thự 320m2 tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng (giá: 1.9 tỷ): Biệt thự mang phong cách kiến trúc hiện đại thể hiện sự sang trọng và tiện nghi với mái Nhật, 2 mặt tiền và 5 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của gia đình. Gara ô tô tại tầng 1 được thiết kế cửa cuốn tự động vừa an toàn vừa tiện nghi. Các cửa khung kim loại kết hợp kính sáng loáng, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu dáng chữ L, tiền sảnh, mặt tiền 9m và sân vườn hài hòa thẩm mỹ là những điểm nhấn khác của biệt thự này.

  4. HL51520 - Biệt thự 280m2 tại quận Long Biên, Hà Nội (giá: 1.7 tỷ): Thiết kế kiến trúc hiện đại, biệt thự này mang đến sự phong cách và tiện nghi cho cư dân. Mái Nhật ngói màu đỏ tươi nổi bật trên nền sơn trắng tinh khôi, kết hợp với cửa kính rộng mở, tạo nên không gian thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên. Với một mặt tiền, 5 phòng ngủ và Gara ô tô tại tầng 1 được trang bị cửa cuốn tự động, biệt thự này thực sự là một ngôi nhà đáng sống. Tiền sảnh, sân vườn, cổng và tường rào làm bổ sung cho vẻ đẹp và an ninh của biệt thự.

  5. HL51524 - Biệt thự 340m2 tại huyện Nam Đàn, Nghệ An (giá: 2 tỷ): Với kiến trúc hiện đại, biệt thự này mang đến một không gian sống tiện nghi và thẩm mỹ. Mái Nhật màu xanh hài hòa với nền sơn trắng, cùng với tường kính, cửa kính rộng và lan can kính cường lực sáng bóng, tạo nên một vẻ đẹp hiện đại và mở rộng không gian. Với một mặt tiền, 5 phòng ngủ và sân vườn có chỗ đậu ô tô, biệt thự này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một gia đình sống tiện nghi và thoải mái. Cùng với cổng, tường rào và kiểu dáng chữ L, biệt thự này thể hiện sự an ninh và thẩm mỹ.

Các mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ được thiết kế bởi công ty Kiến Trúc Hoàng Long mang đến sự đa dạng và đẳng cấp trong kiến trúc. Từ kiến trúc tân cổ điển, hiện đại đến những điểm nhấn độc đáo như mái Nhật, cửa kính và tiện ích như Gara ô tô, sân vườn, cổng và tường rào, mỗi biệt thự đều tạo ra không gian sống lịch sự, tiện nghi và đẹp mắt cho gia đình.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Long chuyên dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà trọn gói. Chúng tôi đang triển khai cho +100 khách hàng tại 39 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. HCM... Xem các dự án mới nhất tại đây: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, Thiết kế nhà ống, Thiết kế dinh thự, Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế kiến trúc vui lòng truy cập website: https://kientruchoanglong.com/
Hoặc gửi thông tin liên hệ và yêu cầu tới tới chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trúc Hoàng Long
Cá nhân
Địa chỉ
G.7/NO1, G.7/NO2
Hotline
Email
kientruchoanglong.jsc@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000