Cộng đồng Designer hướng dẫn bạn cách xác minh tài khoản bằng cách dùng phương pháp tích xanh trên nick người dùng đăng nhập trên trang web. Tài khoản có tích xanh nghĩa là nick đã được xác minh thông tin Tên và ảnh trùng khớp với thông tin giấy tờ cá nhân. Điều này bảo đảm cho người mua và người bán thực hiện các giao dịch an toàn hơn.

Đối tượng cần xác minh tài khoản? Tất cả đối tượng đăng ký tài khoản phải xác minh mới được định giá uy tín trước khi mua bán và đăng thông tin lên trang web.

Cá nhân (cần cấp ảnh khuôn mặt và CCCD) Doanh nghiệp (cần cấp ảnh khuôn mặt, CCCD người đại diện và giấy phép kinh doanh) Tiểu thương (cần cấp ảnh khuôn mặt, CCCD người đại diện và giấy phép kinh doanh) Làm sao để xác minh tài khoản?

Chuẩn bị gì?

Giấy tờ tùy thân: Ảnh CCCD với cá nhân, CCCD + GPKD với thương nhân hoặc doanh nghiệp Ảnh khuôn mặt: Chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh không qua chỉnh sửa (không nhận ảnh mờ sao chép trên mạng) Tài khoản:

  • Cá nhân: Tài khoản trên web phải dùng Avatar là khuôn mặt trùng với ảnh đã cung cấp cho chúng tôi
  • Doanh nghiệp, tổ chức: Tên tài khoản là tên theo GPĐK kinh doanh. => Để sửa tên tài khoản và avatar vui lòng truy cập vào đường dẫn dưới đây: https://congdongdesigner.com/taikhoan.html

Đăng ký như thế nào?

Sau khi chuẩn bị xong mục 1, bạn gửi kèm các thông tin trên vào email hotro@congdongdesigner.com. Bạn cũng có thể liên hệ theo HOTLINE 0974544486 hoặc gửi bình luận phía dưới để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Cộng đồng Designer nhận được yêu cầu đăng ký sẽ tiến hành duyệt tài khoản trong thời gian từ 1-7 ngày làm việc không tính ngày lễ và chủ nhật.