Công ty Kiến Trúc Hoàng Long đã thực hiện một dự án thiết kế sân vườn đẳng cấp cho biệt thự 2 tầng tại huyện Long Thành, Đồng Nai. Điểm đặc biệt của dự án này chính là thiết kế sân vườn hiện đại, tạo nên một không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên cho gia đình chủ đầu tư.

Biệt thự được bao quanh bởi một sân vườn rộng lớn, tạo điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà. Sân vườn cũng được thiết kế để tận dụng tối đa diện tích sẵn có, tạo nên một không gian thoải mái và thư giãn. Tại khu vực sân có gara ô tô với mái che, giúp bảo vệ phương tiện của gia đình khỏi thời tiết khắc nghiệt. Sân vườn được trang trí với nhiều loại cây xanh, cây ăn quả và cây bóng mát, tạo ra không gian xanh mướt và thoáng đãng. Cây hoa và thảm cỏ xanh mướt điểm xuyết thêm vẻ đẹp tự nhiên cho sân vườn.

Để tạo ra nơi dành riêng cho thư giãn và giải trí, dự án này còn có một chòi nghỉ sân vườn tinh tế. Đây là nơi lý tưởng để tận hưởng không gian ngoài trời và tiệc nướng cuối tuần. Thiết kế sân vườn không chỉ tập trung vào sự thoải mái của người lớn mà còn quan tâm đến niềm vui của trẻ nhỏ. Với khu vui chơ cho trẻ em, các bé có thể vui đùa một cách an toàn trong khuôn viên nhà.

Dự án đã hoàn thiện và bàn giao vào năm 2019, mang lại sự hài lòng cho gia đình chủ nhân và là một ví dụ xuất sắc về thiết kế biệt thự hiện đại với sân vườn đẹp tại huyện Long Thành, Đồng Nai. Việc thiết kế sân vườn hiện đại cho biệt thự 2 tầng như dự án này không chỉ tạo ra một môi trường sống tốt cho gia đình, mà còn tạo nên một biểu tượng về sự đầu tư, tinh tế và sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và thiên nhiên.

👉 Tìm hiểu thêm về công trình này theo link bên dưới:

Hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng 190m2 tại huyện Long Thành

Xem thêm:

Công ty Kiến Trúc Hoàng Long chuyên dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà trọn gói. Chúng tôi đang triển khai cho +100 khách hàng tại 39 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. HCM... Xem các dự án mới nhất tại đây: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, Thiết kế nhà ống, Thiết kế dinh thự, Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế kiến trúc vui lòng truy cập website: https://kientruchoanglong.com/
Hoặc gửi thông tin liên hệ và yêu cầu tới tới chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trúc Hoàng Long
Cá nhân
Địa chỉ
G.7/NO1, G.7/NO2
Hotline
Email
kientruchoanglong.jsc@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000