Mái nhà là một phần quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng một căn biệt thự. Không chỉ là yếu tố thẩm mỹ, mái nhà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự hài hòa và phong thủy cho căn biệt thự. Công ty Kiến Trúc Hoàng Long đã thực hiện thiết kế phong thủy mái nhà tại căn biệt thự 2 tầng tại Bình Lục, Hà Nam HL51170 với sự chú trọng đặc biệt đến các yếu tố quan trọng như bài thủy, cách nhiệt và triệt lôi.

1. Thiết kế mái nhà khoa học

  • Yếu tố bài thủy: Trong thiết kế mái nhà, yếu tố bài thủy rất quan trọng. Điều này đòi hỏi việc xác định hướng mái, để đảm bảo rằng nó sẽ thu hút và duy trì năng lượng tích cực. Ở căn biệt thự HL51170, mái nhà được thiết kế hướng về đông nam, một hướng thường được coi là mang lại sự may mắn và thịnh vượng.
  • Yếu tố cách nhiệt: Việc sử dụng các vật liệu cách nhiệt hiệu quả cho mái nhà không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn tạo môi trường sống thoải mái trong căn biệt thự. Công ty Kiến Trúc Hoàng Long đã áp dụng các vật liệu cách nhiệt tiên tiến để đảm bảo mái nhà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

  • Yếu tố triệt lôi: Việc thiết kế mái nhà sao cho đảm bảo an toàn trong trường hợp bão, sét đánh, và lũ lụt là một yếu tố quan trọng khác. Mái nhà tại căn biệt thự này được xây dựng để chịu được những tác động môi trường này một cách an toàn.

2. Phong thủy cho biệt thự mái Thái

  • Hướng:  Mái nhà được bố trí theo hướng Đông Nam, hướng này thường được xem là thuận lợi theo quan niệm phong thủy vì nó giúp đón ánh nắng mặt trời từ sáng sớm, mang lại sự tươi mới và năng lượng tích cực. Điều này có thể tạo cảm giác thoải mái và làm tôn lên vẻ đẹp của căn biệt thự.

  • Màu sắc: Màu sắc của mái nhà cũng được lựa chọn với cẩn thận. Ghi xám là một màu trung tính, tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch. Nó tạo nền tốt để kết hợp với các màu sắc khác trong thiết kế tổng thể của biệt thự.

  • Lợi ích của việc áp dụng Phong Thủy trong Biệt Thự Mái Thái: Áp dụng phong thủy trong thiết kế mái nhà và tổng thể căn biệt thự giúp tạo ra một môi trường sống cân bằng và tối ưu về năng lượng. Nó có thể tạo cảm giác hài hòa, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Công trình biệt thự 2 tầng tại huyện Bình Lục, Hà Nam HL51170 đã được hoàn thiện và bàn giao vào năm 2021, mang trong mình sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế hiện đại và phong thủy, để tạo ra một không gian sống lý tưởng cho gia đình chủ đầu tư và đồng thời đảm bảo sự may mắn và thịnh vượng theo quan niệm phong thủy.

👉 Hãy tìm hiểu các độc đáo kiến trúc của công trình này tại đây:

Hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng 280m2 tại huyện Bình Lục

Xem thêm:

Công ty Kiến Trúc Hoàng Long chuyên dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà trọn gói. Chúng tôi đang triển khai cho +100 khách hàng tại 39 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. HCM... Xem các dự án mới nhất tại đây: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, Thiết kế nhà ống, Thiết kế dinh thự, Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế kiến trúc vui lòng truy cập website: https://kientruchoanglong.com/
Hoặc gửi thông tin liên hệ và yêu cầu tới tới chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trúc Hoàng Long
Cá nhân
Địa chỉ
G.7/NO1, G.7/NO2
Hotline
Email
kientruchoanglong.jsc@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000