Cộng đồng Designer > Thiết kế web > Mẫu giao diện web > Mẫu thiết kế website quán cafe đẹp tháng 6/2016

Mẫu thiết kế website quán cafe đẹp tháng 6/2016

Bài viết thuộc phần 7 của series Mẫu website bán hàng đẹp
Mẫu thiết kế website quán cafe đẹp tháng 6/2016
5/5 (100%) 21 votes

Mẫu thiết kế website quán cafe đẹp chuyên dành cho các quán bán cafe, quán bar hay các blog chia sẻ các vấn đề liên quan tới cafe. Đây là các mẫu Theme WordPress được đánh giá cao thông qua trải nghiệm của người dùng.

Những mẫu thiết kế website này được xây dựng trên nền tảng mã nguồn WordPress. Thích hợp với các thương hiệu Caffe, bánh ngọt, quán bar, quán rượu, nhà hàng, Fashfood. Tất cả đều được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.

Mẫu thiết kế website quán cafe đẹp – Wiz Smart theme

Đây là một mẫu template website tập hợp rất nhiều tính năng như WooCommer, WPML, Page builder, hay bb Press. Bạn có thể tùy biến phong cách cũng như màu sắc theme dễ dàng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Wiz Smart được tối ưu cho SEO và 100% Responsive (hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị di động).

mMẫu thiết kế website quán cafe đẹp
mẫu thiết kế websit quán cafe

Xem trước

Mẫu thiết kế website quán cafe đẹp – Bella Motel

Bella Motel là một mẫu thiết kế hoản hảo dành riêng cho các quán Cafe, tiệm bánh ngọt hay nhà hàng ẩm thực. Tương thích với bất kỳ loại màn hình nào bởi ứng dụng công nghệj Responsive. Bella Motel cung cấp một loạt các Menu điều hướng dựng sẵn có thể tùy chỉnh dễ dàng. Hơn nữa với sự hỗ trợ mạnh mẽ của rất nhiều các Plugin giúp bạn dễ dàng xây dựng một cửa hàng cafe trực tuyến.

Thiết kế web quán cafe
Thiết kế web quán cafe

Xem trước

Mẫu thiết kế website quán cafe đẹp – Dine & Drink

Có thể nói đây là một mẫu thiết kế web đẹp và chuyên nghiệp cho một quán cafe, nhà hàng, bánh pizza, bánh ngọt hoặc bất kỳ chủ đề nào liên quan đến ẩm thực. Bạn có thể tuy chỉnh với số lượng màu sắc không giới hạn, hơn 600 Font chữ, bố cục trực quan và nhiều hơn thế nữa.

Mẫu thiết kế website quán cafe đẹp
Thiết kế web quán cafe

Xem trước

Mẫu thiết kế website quán cafe đẹp – Hot Coffe

HotCoffee là một WordPress Theme ấn tượng. Các chủ đề được thiết kế để cung cấp cho các trang web với một thiết kế sạch sẽ và tươi sáng, tương tác cho phép người thăm để nhanh chóng xác định vị trí các dịch vụ, thực phẩm và các tùy chọn trình đơn. Nó có thể cung cấp cho khách hàng trực tuyến với một tùy chọn thực đơn (menu).

HotCoffee cũng đi kèm với một plugin FoodPress giới thiệu tất cả các tùy chọn có sẵn trong thực phẩm và thức uống, cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến cho thực phẩm và / hoặc cà phê của họ. Tuỳ chọn thanh toán đã được thiết lập một cách an toàn thông qua Woocommer, cung cấp các tùy chọn thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ di động và ngân hàng trực tuyến khác nhau.

thiet ke quan cafe

Xem trước

Đánh giá và xếp hạng Website

Hãy dành một chút thời gian để comment đánh giá và xếp hạng website. Với hành động nhỏ nhưng bạn sẽ giúp mọi thành viên cộng đồng có được đánh giá về sản phẩm của mình.


Đăng ký giới thiệu website

Chào các bạn, nếu bạn thấy mẫu giao diện website bán hàng siêu thị, công ty, shop,… đẹp và hữu ích với người dùng hãy gửi comment vào cuối bài viết này nếu được người dùng đánh giá cao chúng tôi sẽ giới thiệu web của bạn với Cộng đồng Designer. Những chia sẻ và đóng góp của bạn sẽ giúp cộng đồng Designer mang tới thật nhiều thông tin hữu ích tới mọi người yêu thích đồ họa. Trân trọng cảm ơn!

Cộng đồng Designer
Biên tập viên: Bùi Quyết


« Bài trướcBài kế tiếp »

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

5 Comments

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *