Cộng đồng Designer > Kiến trúc > “Xem trực tiếp” mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp

“Xem trực tiếp” mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp

Bài viết thuộc phần 24 của series Mẫu biệt thự đẹp
“Xem trực tiếp” mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp
5/5 (100%) 17 votes

Mời các bạn xem trực tiếp mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp hoàng tráng và sang trọng được các kiến trúc sư bình chọn và đánh giá cao. Xem ngay tại đây.

Mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp hoành tráng

Biệt thự kiểu Pháp được thiết kế với nhiều đường nét hoạ tiết tinh tế tạo nên một mẫu Biệt thự đẹp kiểu Pháp đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi xin gửi tới độc giả toàn bộ hình ảnh cả ngoại thất và nội thất của Mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp này.

IMG

Mẫu Biệt thự cổ điển kiểu Pháp có Mặt tiền 20m và các hoạ tiết phào chỉ kết hợp với cửa kính tạo nên vẻ đẹp tinh tế.

IMG

Ngôi biệt thự còn có tiền sảnh lớn và một cổng phụ giúp cho việc ra vào ngôi nhà thuận tiện.

IMG

Một góc nhìn tổng thể thì ngôi biệt thự giống như một toà lâu đài nổi trội với tone màu trắng nhạt và màu xanh của mái vòm.

Nội thất biệt thự cổ điển

Nội thất bên trong ngôi biệt thự được sử dụng nhiều đường nét hoa văn tinh xảo là vấn đề cốt lõi làm nên một không gian nội thất xa hoa cho ngôi biệt thự. Bên cạnh đó sự bài trí các vật dụng như: ghê sofa, đèn trùm, rèm,… một cách hợp lý tạo ra sự tiện nghi và đẳng cấp.

IMG

IMG

IMG

Nội thất biệt thự với hoạ tiết hoa văn và phào chỉ được kết hợp hài hoà tạo nên điểm nhấn cho phong cách thiết kế Nội thất cổ điển. Các bạn xem chi tiết mẫu biệt thư đẹp kiểu Pháp này tại đây:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu Pháp


Ghi chú: Đây là bộ sưu tập mẫu biệt thự đẹp 2016 nguồn thiết kế bởi Kiến Trúc Á Đông. Chúng tôi rất cảm ơn tác giả đã gửi mẫu thiết kế đẹp đóng góp cho Cộng đồng Designer. Rất mong nhận được thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp để chúng tôi gửi tới độc giả và xây dựng sân chơi hữu ích cho mọi người.


« Bài trướcBài kế tiếp »

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *