Cộng đồng Designer > Diễn đàn công nghệ > [Quảng cáo Adwords] Thử nghiệm thay thế đánh giá màu vàng

[Quảng cáo Adwords] Thử nghiệm thay thế đánh giá màu vàng

Bài viết thuộc phần 1 của series Quảng cáo Adwords
[Quảng cáo Adwords] Thử nghiệm thay thế đánh giá màu vàng
5/5 (100%) 2 votes

[Quảng cáo Adwords] Ngày 11/7/2016 Google chính thức thử nghiệm thay thế đánh giá quảng cáo Adwords màu vàng bắt mắt thành chữ phần trăm màu xám nhạt.

Trong các mẫu quảng cáo tìm kiếm trên Google mới đây nhất chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các mẫu quảng cáo mới không còn các hình sao màu vàng nổi bật đã trở thành thương hiệu và điểm nhất của các ấn phẩm Quảng cáo. Nhưng gần đây với nỗ lực giúp cho các kết quả tìm kiếm trở lên thân thiện hơn, Google đã thử nghiệm thay thế đánh giá màu vàng các hình sao thành chữ.như hình minh họa dưới đây:

[Quảng cáo Adwords] Thử nghiệm thay thế đánh giá màu vàng

Mẫu quảng cáo Google Adwords trước đây có hình ngôi sao màu vàng nổi bật:google-co-uk-ratings-stars-800x530

Những thay đổi này mới đang trong quá trình thử nghiệm nhưng đây quả thực là những thay đổi thú vị giúp cho những người làm SEO trở nên tự tin hơn khi mảnh đất màu mỡ TOP10 trở nên sáng sủa và nhiều cơ hội hơn cho SEOer. Hy vọng với những thay đổi tới những người làm SEO tại Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng thay vì phải trả nhiều tiền cho những quảng cáo Adwords tốn nhiều chi phí và rủi ro cao.

Trước đó, Google đã từng thay đổi quảng cáo Adwords thay background ad màu cam thành màu xanh nhạt như hình minh họa trên. Đây cũng là một bước tiến mới trong việc Google muốn nội dung kết quả tìm kiếm ít màu sắc hơn để người dùng được trải nghiệm tốt hơn thay vì quá hấp dẫn bởi nhiều màu sắc như trước đây

Cộng đồng Designer Việt Nam
Biên tập: Hoàng Nguyễn – Nguồn: searchengineland.com

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

1 Bình luận

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *