Cộng đồng Designer > Diễn đàn công nghệ > Google mail ra mắt tính năng mới ngày 14/7/2016

Google mail ra mắt tính năng mới ngày 14/7/2016

Bài viết thuộc phần 1 của series Google Mail
Google mail ra mắt tính năng mới ngày 14/7/2016
5/5 (100%) 1 votes

Google mail ra mắt tính năng mới, theo đó ngày 14/7/2016 hầu hết các tài khoản Gmail đều hiển thị đề xuất mời cập nhật một số tính năng mới với nội dung như sau:

Chúng tôi vừa ra mắt một số tính năng tuỳ chọn cho tài khoản của bạn nhằm giúp bạn dễ dàng kiểm soát thông tin do Google thu thập và sử dụng, đồng thời cho phép Google hiển thị quảng cáo phù hợp với bạn hơn.

Có thay đổi gì nếu tôi bật các tính năng mới này lên?

 1. Bạn sẽ có thêm thông tin trong của mình để dễ dàng xem và kiểm soát thông tin hơn.

  Thông tin từ các ứng dụng và trang web bạn sử dụng được lưu trong Tài khoản Google của bạn.

  Khi bạn dùng các dịch vụ của Google như tìm kiếm thông tin trên Google Search (Tìm kiếm) hoặc xem video trên YouTube thì lúc đó bạn tạo ra dữ liệu về các hoạt động trên. Giờ đây, bạn có thể tìm và kiểm soát các thông tin đó trong dưới phần cài đặt Hoạt động web và ứng dụng.

  Đi đôi với thay đổi này, trong phần cài đặt còn có thể bao gồm dữ liệu duyệt web trên Chrome cũng như trên các trang web và ứng dụng là đối tác của Google, trong đó có các trang web và ứng dụng hiển thị quảng cáo từ Google.

 2. Google sẽ dùng thông tin này để hiển thị quảng cáo trên web cho phù hợp với bạn hơn, giảm bớt phần nào các quảng cáo rác bạn đang gặp.

  Google mail ra mắt tính năng mới ngày 14/7/2016

  Trong , dưới mục Cá nhân hóa quảng cáo, bạn có thể thiết lập cài đặt như tắt hoặc mở các hạng mục quảng cáo để cho phép chúng tôi điều chỉnh và loại bỏ các quảng cáo không phù hợp khi bạn dùng các sản phẩm Google.

  Đi đôi với thay đổi này, cài đặt trên cũng sẽ cho phép Google dùng dữ liệu trong tài khoản của bạn để nâng cao hiệu quả quảng cáo, qua đó giảm bớt phần nào các quảng cáo rác trên các website cũng như trên các ứng dụng là đối tác của Google.

Các cài đặt này được áp dụng trên tất cả các thiết bị được đăng nhập của bạn và trên tất cả các dịch vụ của Google. Bạn có thể thay đổi điều này bất cứ lúc nào trong . Tìm hiểu thêm về các tính năng này, bao gồm cả cách chúng ảnh hưởng đến các thiết bị dùng chung.

Vậy có gì không thay đổi?

 • Google không bán thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ ai.
 • Bạn nắm quyền kiểm soát các loại thông tin chúng tôi thu thập và sử dụng trong ().

Hãy chọn TÔI ĐỒNG Ý để bật các tính năng này lên hoặc THÊM TÙY CHỌN để xem thêm các lựa chọn khác.

Tìm hiểu thêm

Cộng đồng Designer / Biên tập bởi: Hoàng Nguyễn
Nguồn: Google.com.vn
Google mail ra mắt tính năng mới từ ngày 14/7/2016


Google mail ra mắt tính năng mới ngày 14/7/2016
Google mail ra mắt tính năng mới trong ngày 14/7/2016

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *