Cộng đồng Designer > Adobe > Photoshop > Cách làm việc với tệp tin trong Photoshop #4

Cách làm việc với tệp tin trong Photoshop #4

Bài viết thuộc phần 2 của series Học photoshop Online
Cách làm việc với tệp tin trong Photoshop #4
5/5 (100%) 4 votes

Video hướng dẫn học Photoshop căn bản số 4: trong bài giảng này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm việc với tệp tin trong Photoshop. Đây là công việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó lại rất quan trọng vì bạn sẽ tăng tốc hiệu suất làm việc nhờ khả năng quản lý file và tệp tin thông minh.

Tải Photoshop CS3

» Download phần mềm tại đây: Photoshop CS3

Hướng dẫn học Photoshop

  1. Cách quản lý thư mục làm việc
  2. Cách mở file trong Photoshop
  3. Cách lưu file trong Photoshop

Nếu bạn muốn nhận nhiều hơn bài giảng Video của Hoàng Luyến về học Photoshop căn bản hãy đăng ký nhận Video tại đây:hoặc bạn hãy điền họ tên và Email bên cột phải nhận tin định kỳ nhé.

Chào các bạn, tôi bắt đầu học Photoshop từ tháng năm 2006 trải qua gần 10 năm làm việc với Photoshop bao gồm thiết kế giao diện website và thiết kế banner chạy quảng cáo trên các báo VnExpress, Dân trí, Kênh 14, Yahoo,…. các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube… và các kênh quảng cáo Adwords, Facebook tôi có rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này. Vì vậy bắt đầu từ năm 2015 tôi bắt đầu chia sẻ kiến thức của mình với suy nghĩ đơn giản thà lòng tốt của mình có thể bị lãng quên nhưng kiến thức của tôi sẽ không bạo giờ bị lãng quên. Vì vậy khóa đào tạo Photoshop này tôi sẽ chia sẻ với cộng đồng mọi kiến thức hữu ích nhất về Photoshop Marketing hy vọng sẽ giúp mọi người nâng cao kỹ năng nghề về SEO và Marketing cho Doanh nghiệp. Thân ái!

Cảm ơn tác giả Hoàng Luyến đã gửi tặng Video này cho Cộng Đồng Designer!

Cộng đồng Designer / Tác giả: Hoàng Luyến
Biên soạn và trình bày nội dung: Hoàng Nguyễn
Nguồn: Chuyengiathietke.com

Bài 4: Cách làm việc với tệp tin trong Photoshop
Bài 4: Cách làm việc với tệp tin trong Photoshop

« Bài trướcBài kế tiếp »

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *