Cộng đồng Designer > Thiết kế web > Thư viện thiết kế web > Download Vector, Ai, PSD Hoa Đào tết #6

Download Vector, Ai, PSD Hoa Đào tết #6

Bài viết thuộc phần 6 của series Hoa Đào Tết
Download Vector, Ai, PSD Hoa Đào tết #6
5/5 (100%) 4 votes

Download 19 File PSD Hoa Đào đẹp nhất dành cho các bạn Designer. Mẫu thiết kế đẹp phù hợp làm lịch Tết,thiệp mừng…Bạn có thể tùy ý phát triển theo ý tưởng của mình.

Mẫu PSD Hoa Đào Tuyệt Đẹp
Download File PSD Hoa Đào Đẹp Nhất

File PSD Hoa Đào Đẹp nhất #6:

Bài #6 trong Sesies File PSD Hoa Đào Đẹp nhất tiếp tục tổng kết thêm 19 file PSD Hoa Đào Đẹp nhất dành cho các bạn Designer. Với định dạng PSD Hoa Đào Tết chất lượng cao đã được lọc bỏ nền, các Designer có thể dễ dàng tạo ra thật nhiều các ấn phẩm ấn tượng để có thể thỏa mãn mong muốn của tất cả mọi người trong các ấn phẩm về Hoa Đào trong dịp xuân Đinh Dậu sắp tới.

File PSD Hoa Đào Đẹp nhất Download tại đây:

Download File PSD Hoa Đào Đẹp nhất để phục vụ cho công việc của mình nhé các bạn Designer. Chúc các bạn có nhiều ý tưởng phát triển hay.

Tải về ngay

( File PSD Hoa Đào Đẹp nhất hỗ trợ thiết kế giao diện website như Banner,…)

Cộng đồng Designer / Thiết kế và chỉnh sửa
Biên tập: Phú Hà – Nguồn: Chuyengiathietke.com

Đây là series Hoa Đào Tết dưới các định dạng như Hoa đào PSD, AI, Vector. Do các bạn trong Team DP7 học đồ họa Website sưu tầm trên mạng Internet để phục vụ cho nhu cầu làm việc của các bạn Designer phát triển các ý tưởng thiết kế các ấn phẩm có giá trị cao : Tranh, Ảnh, Lịch Tết, hệ thống các Banner, Background chất lượng cao…mỗi độ xuân về. Chúng tôi rất vui được góp sức vào công việc của các bạn chuyên làm thiết kế đồ họa nói chung và đồ họa Webiste nói riêng.Chúng tôi rất mong muốn việc tham khảo các mẫu trong bộ series Hoa Đào Tết sẽ giúp cho các Designer có nhiều ý tưởng hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến nhiều bài viết chất lượng, có nội dung hay và được biên tập một cách cẩn thận. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Team DP7.  (Trưởng nhóm: Hoàng Nguyễn)


« Bài trước

Bài viết liên quan

P/s: Cộng đồng Designer là một diễn đàn của giới trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới cho độc giả thật nhiều bài viết chất lượng được biên tập kỹ lưỡng với tinh thần cầu thị và nghiêm túc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các bạn Designer.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nội dung này và đăng tải lên website các bạn và nhớ ghi rõ nguồn, link Congdongdesigner.com

5 Comments

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Xin vui lòng nhập đầy đủ các trường *